CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ VISA

18-09-18 / Admin Dental Tourism

Thông tin #cực_hot dành cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới có nhu cầu đến Việt Nam để sử dụng dịch vụ nha khoa. DU LỊCH NHA KHOA VIỆT NAM sẽ HOÀN LẠI TOÀN BỘ CHI PHÍ VISA cho bạn!

Được sự bảo trợ và giúp đỡ của tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở Y Tế TP.HCM, Du lịch Nha Khoa Việt Nam đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành “TRUNG TÂM DU LỊCH NHA KHOA TOÀN CẦU”. Để tiếp tục hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất cũng như thu hút thêm nhiều sự quan tâm từ nước ngoài, Du lịch Nha Khoa Việt Nam mang đến chính sách HOÀN PHÍ VISA cho tất cả các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu đến Việt Nam để sử dụng dịch vụ.
Với cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Du lịch Nha khoa Việt Nam (Vietnam Dental Tourism) hy vọng chính sách HOÀN PHÍ VISA sẽ giúp khách hàng dễ dàng có được thêm những trải nghiệm tuyệt vời khi kết hợp giữa du lịch và nha khoa tại Việt Nam.
Đây chắc chắn là thông tin hữu ích và vô cùng đặc biệt tại ITE 2018 nói riêng và cho tất cả khách hàng của hệ thống DU LỊCH NHA KHOA VIỆT NAM nói chung.