HỒ SƠ BỆNH ÁN ONLINE CHO VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CỦA BẠN

12-02-19 / Admin Dental Tourism

Du lịch Nha khoa Việt Nam cung cấp cho tất cả khách hàng của chúng tôi một tài khoản trực tuyến. Đây là một hệ thống giúp sắp xếp hợp lý việc lưu trữ hồ sơ y tế, kế hoạch điều trị và lịch sử thanh toán, do đó cho phép khách hàng truy cập hồ sơ nha khoa của họ một cách dễ dàng. Tài khoản trực tuyến này giúp khách hàng của Du lịch Nha khoa loại bỏ những rắc rối của việc phải lưu trữ, theo dõi hồ sơ và phim nha khoa, trong trường hợp chúng có thể được yêu cầu để điều trị trong tương lai.

Cũng như nhiều tài khoản trực tuyến khác, nó cho phép cách hàng truy cập, theo dõi thông tin bất cứ lúc nào hay từ bất kỳ nơi đâu.

Giá trị của tài khoản trực tuyến được Du lịch Nha khoa Việt Nam cung cấp trên 3 phương diện bao gồm: hồ sơ kế hoạch điều trị, kho lưu trữ phim, hình ảnh và biên lai thanh toán.

Bằng cách lưu trữ các kế hoạch điều trị trên nền tảng kỹ thuật số, nó cho phép khách hàng có quyền truy cập vào các chi tiết điều trị mà họ dự định làm hoặc đã trải qua. Điều này đặc biệt hữu ích nếu khách hàng muốn điều trị thêm tại một phòng khám khác có thể không liên kết với Du lịch Nha khoa Việt Nam hoặc thậm chí ở một quốc gia khác.

Ngoài ra, với hồ sơ về các kế hoạch điều trị có sẵn trên hệ thống, trong bất kỳ trường hợp nào cần đến dịch vụ bảo hành cũng sẽ vô cùng đơn giản bởi kế hoạch điều trị có sẵn, thuận tiện cho các nha sĩ nắm được tình trạng răng và thực hiện bảo hành. Điều này cung cấp sự bảo mật và yên tâm cho khách hàng. (Tìm hiểu thêm về bảo hành nhóm/Bảo hành toàn cầu)

Điều quan trọng là khi có một hồ sơ bệnh án điện tử nha khoa sẽ giúp cho việc tư vấn và chuẩn đoán của các nha sĩ trở nên hiệu quả hơn. Do đó, thông tin và kế hoạch điều trị có thể truy cập trên nền tảng của Du lịch Nha khoa Việt Nam đảm bảo rằng khách hàng có thể truy cập thông tin của họ ở một địa điểm trực tuyến thuận tiện.

Tương tự, kho lưu trữ phim ảnh của tài khoản trực tuyến giúp lưu trữ trực tuyến phim x quang, hình ảnh y tế, kết quả xét nghiệm khác, hình trước và sau khi điều trị, v.v. Điều này cho phép tất cả thông tin của khách hàng được lưu trữ tại một nơi làm thuận tiện việc thu thập và lưu trữ lịch sử nha khoa. Đặc biệt lưu trữ trên hệ thống của Du lịch Nha khoa còn giảm bớt việc đánh mất, lạc dữ liệu,… đặc biệt là với khách du lịch. 

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là biên lai thanh toán. Tài khoản trực tuyến này giữ lại một hồ sơ về lịch sử thanh toán của khách hàng liên quan đến bất kỳ điều trị nào họ đã có thông qua bất kỳ phòng khám nha khoa nào liên kết với Du lịch Nha khoa Việt Nam. Giống như lợi ích của việc có các kế hoạch điều trị được lưu trữ trên nền tảng, bằng cách có lịch sử thanh toán và biên lai có sẵn trực tuyến, nó cho phép khách hàng có quy trình yêu cầu bảo hành đơn giản nếu cần. 

Về cơ bản, tài khoản trực tuyến mà Du lịch Nha khoa cung cấp hoạt động như một mạng lưới an toàn cho khách hàng vì nó cho phép lưu trữ tất cả các tài liệu liên kết điều trị được lưu trữ trong một địa điểm trực tuyến an toàn.