• Homepage
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Bảo hành nhóm & Bảo hành toàn cầu chỉ có tại Du lịch Nha khoa Việt Nam

Bảo hành nhóm & Bảo hành toàn cầu chỉ có tại Du lịch Nha khoa Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Bảo hành toàn cầu là sự đảm bảo có lợi cho khách hàng và thể hiện sự tin tưởng của Du lịch Nha khoa Việt Nam vào chất lượng dịch vụ chăm sóc mà công ty cung cấp. Chúng tôi cung cấp bảo hành toàn cầu cho tất cả khách hàng, đồng thời cung cấp bảo hành nhóm cho khách hàng sinh sống tại Việt Nam. Bảo hành theo nhóm tạo điều kiện tự do cho khách hàng khi lựa chọn yêu cầu bảo hành sẽ được lựa chọn điều trị tại bất kỳ phòng khám nha khoa nào trực thuộc Du lịch Nha khoa Việt Nam.

 

Trong khi đó bảo hành toàn cầu mang lại sự yên tâm cho những khách hàng có thể ở nước ngoài. Ví dụ như khách hàng tại Mỹ cũng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành toàn cầu của Du lịch Nha khoa Việt Nam. Các phòng khám nha khoa liên kết với Du lịch Nha khoa Việt Nam ở Mỹ sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sau điều trị và các dịch vụ được bảo hành theo chính sách bảo hành trong thời hạn nhất định. Tuy nhiên, trong các trường hợp cụ thể tùy thuộc vào quy mô điều trị cần thiết, một số khách hàng có thể yêu cầu được bay trở về bảo hành tại Việt Nam và chi phí bay về bảo hành là miễn phí.

 

Ngoài ra, hồ sơ bệnh án trực tuyến mà tất cả các khách hàng đã đăng ký với Du lịch Nha khoa Việt Nam  sẽ giúp cho quy trình và việc yêu cầu bảo hành của khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tất cả các kế hoạch điều trị và hồ sơ bệnh án đều được lưu trữ trên nền tảng kỹ thuật số và có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng các hồ sơ bệnh án này, Du lịch Nha khoa Việt Nam sẽ tham khảo ý kiến ​​với một nhóm các chuyên gia cho từng trường hợp yêu cầu bảo hành. Yêu cầu bảo hành là một quy trình kỹ lưỡng và với việc thực hiện đổi mới thông qua nền tảng kỹ thuật số, nó đảm bảo tất cả thông tin của khách hàng được bảo mật.

 

Du lịch Nha khoa Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng điều trị và cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất có thể cho từng khách hàng. Tuy nhiên, một số trường hợp có khả năng xảy ra các biến chứng sau điều trị, do đó Du lịch Nha khoa Việt Nam sẽ là một trung gian tích cực trong việc giúp hòa giải bất kỳ tranh chấp tiềm ẩn nào có thể xảy ra, đảm bảo quyền lợi khách hàng với các nha khoa trong hệ thống.

May you also like

Wisepass và Du lịch Nha khoa Việt Nam trở thành đối tác độc quyền,…
Tại Khách sạn NewWorld (Q.1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Du lịch Nha khoa…
Ngoài việc lên kế hoạch cho những ngày nghỉ lễ dài sắp tới, mọi…
Một COMBO chăm sóc sức khoẻ răng miệng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ dành…

CHAT OR CALL

Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917
Email: booking@dentaltourism.vn
Chat with us

Make an Appointment

Đặt lịch khám ngay