CHÍNH THỨC RA MẮT WESITE DU LỊCH NHA KHOA VIỆT NAM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Trung bình hàng năm tại Việt Nam có khoảng gần 100.000 bệnh nhân nước ngoài sang Việt Nam để khám chữa răng, tổng doanh thu thu ước đạt khoảng 150 triệu USD.

Sáng ngày 8/8/2018, tại Khách sạn The Myst Đồng Khởi – Q.1, TPHCM đã diễn ra LỄ RA MẮT WEBSITE DU LỊCH NHA KHOA. Sự kiện do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Dental Tourism Group tổ chức.

Trong những năm gần đây, vấn đề về sức khoẻ răng miệng bắt đầu được mọi người chú ý và quan tâm nhiều hơn. Theo đó, nền tảng nha khoa nói chung và ngành nha khoa Việt Nam nói riêng phát triển khá nhanh và mạnh mẽ.

Họp báo ra mắt website chính thức của Du lịch Nha Khoa Việt Nam.

Tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực mang nha khoa Việt Nam ra thế giới, hệ thống Dental Tourism sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng với bề dày tu nghiệp nước ngoài, cùng những thành tựu y khoa nổi bật đã được ghi nhận một cách tích cực trên bản đồ nha khoa thế giới. Sứ mệnh của Dental Tourism không chỉ mang lại nụ cười cho người tiêu dùng mà đó còn là cả giá trị về chất lượng, sự hoàn hảo, uy tín và lâu dài.

Hệ thống Du lịch Nha khoa Việt Nam không chỉ đầu tư hệ thống trang thiết bị chuẩn mực, hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành, cập nhật liên tục những công cụ mới, tiếp cận với công nghệ tối tân nhất.

Giao diện trang chủ website Du lịch nha khoa Việt Nam

Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn trong việc tra cứu cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ khám – chữa răng, giá cả v.v.. quý khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của Du lịch nha khoa Việt Nam tại địa chỉ: https://dentaltourism.vn

Với giao diện đẹp, trực quan, quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin nha khoa cũng như đặt lịch hẹn, thăm khám nhanh chóng, chính xác tại những nơi mà mình mong muốn. Cùng với những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng kèm theo giá cả tương ứng đều được niêm yết chính xác, rõ ràng trên website.

Những nha khoa hay bệnh viện có mặt trên trang website đều đã đáp ứng các tiêu chí khắt khe về cơ sở vật chất, nhân sự cũng như kỹ thuật của Du Lịch Nha Khoa Việt Nam đưa ra.

Các khách mời được trải nghiệm truy cập website ngay tại buổi họp báo

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành “TRUNG TÂM DU LỊCH NHA KHOA THẾ GIỚI” thì website chính thức sẽ là cầu nối mang giá trị tốt nhất về mọi mặt giữa khách hàng và Du lịch nha khoa Việt Nam.­­­

May you also like

On February 25th, 2020, Vietnam Dental Tourism (VDT) is pleased to welcome some international…
Một sản phẩm đặc biệt, thú vị với sự kết hợp giữa nha khoa…
Từ những năm 1910, hàm răng truyền thống của cả đàn ông lẫn đàn…
Vừa qua, tại hội trường khách sạn PULLMAN (148 Trần Hưng Đạo, Q.1. TP.HCM),…

CHAT OR CALL

Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917
Email: booking@dentaltourism.vn
Chat with us

Make an Appointment

Đặt lịch khám ngay