• Homepage
  • /
  • Sự kiện
  • /
  • DU LỊCH NHA KHOA VIỆT NAM – ĐIỂM NHẤN THÚ VỊ TẠI ITE 2018

DU LỊCH NHA KHOA VIỆT NAM – ĐIỂM NHẤN THÚ VỊ TẠI ITE 2018

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Một sản phẩm đặc biệt, thú vị với sự kết hợp giữa nha khoa và du lịch chính là điểm đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại ITE năm nay.

Từ năm 2009, Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM (ITE HCMC) được Bộ VHTT và DL công nhận là sự kiện du lịch quốc gia, là sân chơi hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác về thị trường inbound, outbound tại Việt Nam và khu vực Mekong.

Trở lại trong năm nay, ITE 2018 dự kiến thu hút 300 người mua quốc tế và 50 người mua Việt Nam đến tham dự và khoảng 30.000 người tham quan hội chợ, quy mô tăng 20% so với năm 2017.Trong khuôn khổ hội chợ sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội chợ du lịch quốc tế, Chương trình người mua và báo chí, Lễ khai mạc, hội thảo “Giới thiệu những điểm du lịch nóng bỏng tại Việt Nam”, hội thảo giới thiệu các thị trường du lịch trọng điểm, Giải thưởng ITE HCMC 2018, Hội nghị thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam- Trung Quốc, Hội thảo thị trường du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (TQ), Úc, Tây Âu, hội thảo nâng cao công tác xúc tiến du lịch…

Đến với ITE lần thứ 14 này, hệ thống Du lịch Nha khoa Việt Nam lần đầu tiên tham gia như một sản phẩm đặc biệt khác lạ hoàn toàn so với các sản phẩm về du lịch có mặt tại thị trường trong những năm gần đây.

Với tầm nhìn không chỉ mang lại nụ cười cho người tiêu dùng mà đó còn là cả giá trị về chất lượng, sự hoàn hảo, uy tín và lâu dài. Du lịch Nha khoa Việt Nam còn mang sứ mệnh trở thành “TRUNG TÂM NHA KHOA CỦA THẾ GIỚI”. Thông qua website chính thức tại https://dentaltourism.vn gồm rất nhiều nha khoa thành viênđáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng với bề dày tu nghiệp nước ngoài, cùng những thành tựu y khoa, và trang thiết bị hiện đại tối tân theo qui định, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ nha khoa được niêm yết giá cả tương ứng đều có mặt trên website.

Thêm vào đó, hội chợ ITE lần thứ 14 này sẽ tập trung mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế cụ thể tại 4 khu vực trọng điểm như: Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, đặc biệt là khu vực Đông Bắc Á, nhằm tạo sự đột phá trong công tác xúc tiến, quảng bá du lịch từ năm 2018 đến năm 2020.

Dự kiến, có trên 40 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự sự kiện này, đây là thị trường với nhu cầu về nha khoa khá cao và cũng là những khách hang mục tiêu mà Du lịch Nha khoa Việt Nam mong muốn tiếp cận nhiều hơn nữa nhằm mang ngành nha khoa Việt Nam vươn ra thế giới. Chính điều này, chắc chắn các sản phẩm của Du lịch Nha khoa Việt Nam sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và là điểm nhấn thú vị, mới mẻ cho hội chợ ITE năm nay.

Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2018 diễn ra tưng bừng từ ngày 6-8/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn. Du lịch Nha khoa Việt Nam sẽ mặt tại booth B35 cùng với Sở Du Lịch TP.HCM.

————

Mọi thông tin liên hệ: Dental Tourism – Du lịch nha khoa Việt Nam 4B Tran Hung Dao St., District 1

Hotline: 0934274917

Website: https://dentaltourism.vn

Fanpage: www.facebook.com/vietnamdentaltourism

May you also like

Từ những năm 1910, hàm răng truyền thống của cả đàn ông lẫn đàn…
(TBKTSG Online) – Hôm nay (27-10-2017), ngành du lịch và nha khoa TPHCM giới…
Trung bình hàng năm tại Việt Nam có khoảng gần 100.000 bệnh nhân nước…
On February 25th, 2020, Vietnam Dental Tourism (VDT) is pleased to welcome some international…

CHAT OR CALL

Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917
Email: booking@dentaltourism.vn
Chat with us

Make an Appointment

Đặt lịch khám ngay