Du lịch Nha khoa Việt Nam x Wisepass

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Colab-02

Wisepass và Du lịch Nha khoa Việt Nam trở thành đối tác độc quyền, đem đến cho thành viên những trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp.

Wisepass là đơn vị cung cấp ứng dụng liên kết với các dịch vụ giải trí hiện đại và đẳng cấp trên khắp địa bàn các thành phố lớn. Khi sử dụng WisePass, người dùng được cung cấp một quyền lợi mỗi ngày như sử dụng các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thưởng thức một bữa ăn đẳng cấp, vui chơi tại những quán bar với chai rượu mỗi ngày, vé xem phim tại CGV,  hoặc có thể đổi lấy vé VIP tham dự các sự kiện đặc biệt trong thành phố.

 

Thành lập từ tháng 8 năm 2016 tại thành phố HCM, WisePass hiện nay đã có mạng lưới liên kết với hơn 300 địa điểm sang trọng và đẳng cấp tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố HCM, Bangkok, Manila.

 

Ngay bây giờ, tất cả các thành viên của Wisepass đã có thể trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng  đẳng cấp, hiện đại của Du lịch Nha khoa Việt Nam với thao tác cực kỳ đơn giản: đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng, lựa chọn dịch vụ và quét mã trên Kim tự tháp đặt tại Nha khoa.

 

Du lịch Nha khoa Việt Nam hân hoan đón tiếp các vị khách của Wisepass đến sử dụng dịch vụ chất lượng cao với công nghệ tiên tiến hiện đại và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế tại các nha khoa trong hệ thống của chúng tôi.

May you also like

Tại Khách sạn NewWorld (Q.1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Du lịch Nha khoa…
Ngoài việc lên kế hoạch cho những ngày nghỉ lễ dài sắp tới, mọi…
Bảo hành toàn cầu là sự đảm bảo có lợi cho khách hàng và…
Một COMBO chăm sóc sức khoẻ răng miệng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ dành…

CHAT OR CALL

Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917
Email: booking@dentaltourism.vn
Chat with us

Make an Appointment

Đặt lịch khám ngay