Hợp tác với chúng tôi

Hợp tác để cùng nhau phát triển

Hãy tham gia vào hệ thống Du lịch Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam

Đối tác Nha khoa

Hãy tham gia vào hệ thống du lịch nha khoa chính thức đầu tiên tại Việt Nam và cũng là hệ thống các phòng khám và bệnh viện về ngành nha lớn nhất trong nước.

Hệ thống quảng bá quốc tế

Du lịch Nha khoa Việt Nam luôn liên tục mở rộng, tìm kiếm và kết nối với những đối tác toàn cầu để hình thành một hệ thống dịch vụ bao quát hướng đến phục vụ nhu cầu của các vị khách quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp đơn giản hóa việc kết nối có hiệu quả hơn đến các khách hàng của anh/chị.

Tính minh bạch

Tại Du lịch Nha khoa Việt Nam, tính minh bạch là giá trị cốt lõi cho mỗi quyết định. Chúng tôi tự hào trong việc giao tiếp cởi mở và trung thực, với khách hàng và với các đối tác, để cùng nhau gây dựng niềm tin và các mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên.

Xác nhận được chứng thực

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nha khoa cũng như các thành tích đã đạt được trong việc cung cấp dịch vụ và đảm bảo chất lượng, Du lich Nha khoa Việt Nam đã nhận được sự tán thành từ nhiều đối tác lớn trong nhiều ngành nghề. Đồng thời việc nhận được sự tán thành và ủng hộ của các sở ban ngành thành phố là một minh chứng cho thấy danh tiếng đáng tin cậy và tính minh bạch của Du lịch Nha khoa Việt Nam.

Hệ thống Nha khoa độc lập lớn nhất

Du lịch Nha khoa Việt Nam liên kết với nhiều phòng khám trên cả nước, được đánh giá chất lượng thông qua việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nhóm đã được chứng minh và công nhận toàn cầu. Với hơn 30 phòng khám trải khắp các thành phố lớn, du khách du lịch nha khoa sẽ được hỗ trợ ở nhiều nơi trong suốt chuyến đi của họ, đặc biệt hữu ích cho việc chăm sóc và theo dõi sau điều trị.

Bảo hành Nhóm và Quốc tế

Bảo hành toàn cầu mang đến sự an tâm cho khách hàng đang sinh sống ở nước ngoài. Trong khi đó, Bảo hành nhóm lại mang đến sự an tâm cho các khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam. Bằng việc bảo hành này, Du lịch Nha khoa Việt Nam sẽ là trung gian kết nối giữa khách hàng và các nha khoa trong hệ thống xuyên suốt quá trình điều trị.

Đối tác Nha khoa

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về dịch vụ của Quý đối tác bằng cách điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý đối tác sớm nhất có thể. Xin cảm ơn.

Địa chỉ

Contact person