SẢNG KHOÁI CƯỜI TƯƠI, SẴN SÀNG NGHỈ LỄ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Ngoài việc lên kế hoạch cho những ngày nghỉ lễ dài sắp tới, mọi người đã có kế hoạch cho một nụ cười sáng đẹp hay một hàm răng chắc khoẻ để thoải mái ăn uống và bung xoã trong thời gian sắp tới chưa? Hãy để Du lịch Nha khoa Việt Nam gợi ý cho bạn một số “bí kíp” chăm sóc sức khoẻ răng miệng CỰC NHANH nhưng vẫn bảo đảm CHẤT LƯỢNG cho bạn tận hưởng những ngày nghỉ nhiều năng lượng.

KIỂM TRA RĂNG – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Một món quà đặc biệt Du lịch Nha khoa Việt Nam dành cho tất cả các khách hàng khi đến trải nghiệm kiểm tra răng miệng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí.

CẠO VÔI RĂNG VÀ ĐÁNH BÓNG RĂNG – chỉ từ 345.000 đồng

Đánh bóng răng là một quy trình loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt răng (hoặc trên đường nướu) của răng để răng sạch sẽ hơn. Bề mặt răng mịn màn sẽ khó khăn hơn cho mảng bám và mảnh vụn thức ăn tích tụ trên răng của bạn, hạn chế gây ra sâu răng hoặc bệnh nướu răng.

TRÁM RĂNG – chỉ từ 345.000 đồng

Composite là một loại vật liệu dùng để.trám răng trong nha khoa. Đây là một loại nhựa tổng hợp không gây hại cho cơ thể con người, có màu sắc được pha trộn theo đúng màu răng thật của bệnh nhân.Khi được trám răng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật các khách hàng sẽ thoải mái bung xoã ăn uống mà vẫn vô cùng an toàn và thẫm mỹ.

ĐÍNH ĐÁ TRÊN RĂNG – chỉ từ 1.150.000 đồng

Dịch vụ dành cho những khách hàng thích sự nổi bật giữa đám đông khi nở nụ cười thật tươi, thật sáng cùng với điểm nhấn là những viên đá quý nhỏ, hoặc các hình kim loại gắn vào răng bằng keo nha khoa. Răng đá quý được áp dụng bằng cách sử dụng chất kết dính nha khoa chuyên nghiệp, giống như cách một khung chỉnh hình được gắn vào răng.

TẨY TRẮNG RĂNG – chỉ từ 3.500.000 đồng

Làm trắng răng là một giải pháp giúp bạn cải thiện màu sắc của răng. Nó được xác định bởi hai yếu tố: di truyền quyết định màu răng ban đầu của bạn và ô nhiễm màu xảy ra trong các hoạt động có thể làm thay đổi màu răng ban đầu được chỉ định bởi gen. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tự tin giao tiếp, ăn uống thả ga mà vẫn bền màu.

Cùng Du lịch Nha khoa Việt Nam dành thời gian nghỉ lễ để chăm sóc sức khoẻ răng miệng, bởi vì, chỉ khi thực sự thoải mái và tự tin với bản thân thì những ngày nghỉ bên gia đình và bạn bè mới trở nên trọn vẹn!

—————-

Dental Tourism – Du lịch nha khoa Việt Nam

4B Tran Hung Dao St., District 1

Hotline: 0934274917

Website: https://dentaltourism.vn

Fanpage: www.facebook.com/vietnamdentaltourism

May you also like

Tại Khách sạn NewWorld (Q.1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Du lịch Nha khoa…
Wisepass và Du lịch Nha khoa Việt Nam trở thành đối tác độc quyền,…
Một COMBO chăm sóc sức khoẻ răng miệng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ dành…
Bảo hành toàn cầu là sự đảm bảo có lợi cho khách hàng và…

CHAT OR CALL

Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917
Email: booking@dentaltourism.vn
Chat with us

Make an Appointment

Đặt lịch khám ngay