TPHCM “CHÀO” TOUR DU LỊCH NHA KHOA

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

(TBKTSG Online) – Hôm nay (27-10-2017), ngành du lịch và nha khoa TPHCM giới thiệu các tour du lịch nha khoa của thành phố. Những tour này gồm các dịch vụ nha ít biến chứng, ít tốn thời gian cùng chương trình du lịch tại TPHCM và một số địa phương khác như Mũi Né, Hà Nội.

Đại diện một số phòng nha tìm hiểu về kỹ thuật mới trong ngành nha khoa tại “Lễ ra mắt sản phẩm du lịch nha khoa” tại TPHCM – Ảnh: Đào Loan

Lễ ra mắt sản phẩm du lịch nha khoa do Tổ chức Du lịch nha khoa và Bệnh viện Răng Hàm mặt phối hợp tổ chức đã giới thiệu ba gói dịch vụ gồm dịch vụ khám tổng quát, chụp ảnh, vệ sinh răng trong khoảng 1 giờ với giá 1 triệu đồng; gói khám tổng quát, chụp ảnh, tẩy trắng và gắn kim cương lên một răng trong ba giờ có giá 4 triệu đồng; gói khám tổng quát, chụp ảnh và làm răng sứ hàm trên cho tám răng trong một ngày với giá 70 triệu đồng.

Khách có thời gian và có điều kiện kinh tế hơn có thể sử dụng gói kỹ thuật cao để làm răng sứ vĩnh viễn không đổi màu với giá đến 200 triệu đồng.

“Trong thời gian đầu, chúng tôi tập trung cho những dịch vụ ít tốn thời gian, có loại chỉ tốn chừng 30 phút và ít biến chứng. Sau này sẽ tiếp tục đưa ra những dịch vụ khác, trong đó có những dịch vụ kỹ thuật cao”, ông Võ Văn Nhân, Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm nói.

Cũng theo ông Nhân, ngoài những dịch vụ phổ thông, TPHCM cũng có thể giới thiệu các dịch vụ kỹ thuật cao như ghép nướu, ghép xương hay cấy răng cho những người không có răng bẩm sinh và mất cấu trúc răng. “Không có nhiều nơi trên thế giới làm được kỹ thuật loại này nhưng TPHCM làm được và hoàn toàn có thể dùng điều đó làm điểm nhấn cho du lịch nha khoa”, ông Nhân nói.

Tổ chức Du lịch nha khoa có thành viên là 14 phòng nha, thu hút khoảng 250.000 lượt người đến khám chữa răng mỗi năm, trong đó có khoảng 25% là người nước ngoài và Việt kiều. “Hiện giờ khách hàng tự đến, giới thiệu cho nhau và tự tìm dịch vụ du lịch. Chúng tôi muốn có phía du lịch tham gia để giúp khách kết nối dịch vụ nha và du lịch”, ông Nhân nói.

Cùng với các gói dịch vụ của ngành nha, phía du lịch cũng đưa ra một số tour du lịch nha khoa cụ thể. Trong đó, có tour “Nụ cười xinh tươi” trong một ngày gồm chương trình tham quan TPHCM rồi ghé kiểm tra tổng quát và vệ sinh răng vài chục phút; tour “Nụ cười lấp lánh”  với dịch vụ nha tương tự nhưng kèm chương trình đi Tiền Giang; tour “Nụ cười tỏa sáng” cũng vậy nhưng gồm cả tham quan TPHCM, Mũi Né hay Hà Nội, Sapa.

Thêm vào đó, có công ty du lịch còn muốn các phòng khám hợp tác cung cấp các phiếu làm sạch răng giá thấp, thực hiện nhanh để tạo nên dịch vụ cộng thêm, tặng cho khách, đặc biệt là khách châu Âu sử dụng trong thời gian chờ nhận phòng khách sạn. Thông thường, những người này đến TPHCM vào sáng sớm và phải chờ đến thời điểm nhận phòng và trước khi về nước cũng còn trống vài giờ.

“Chúng tôi đang tặng khách những dịch vụ massage, làm móng tay… nếu có thể có dịch vụ nha đơn giản, chi phí thấp thì hai bên hoàn toàn có thể hợp tác”, bà Phan Kim Ngọc, Trưởng đại diện tại TPHCM của Công ty Du lịch AMICA nói.

Du lịch nha khoa là một trong những dịch vụ của loại hình du lịch y tế, đang được TPHCM tập trung phát triển nhằm tạo sản phẩm thu hút du khách đến thành phố.

May you also like

Vừa qua, tại hội trường khách sạn PULLMAN (148 Trần Hưng Đạo, Q.1. TP.HCM),…
Đây là hoạt động văn hóa du lịch kết hợp y tế nhằm quảng…
Từ những năm 1910, hàm răng truyền thống của cả đàn ông lẫn đàn…
Một sản phẩm đặc biệt, thú vị với sự kết hợp giữa nha khoa…

CHAT OR CALL

Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917
Email: booking@dentaltourism.vn
Chat with us

Make an Appointment

Đặt lịch khám ngay