CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
 DENTAL SERVICES AND PRICING
CHỈNH NHA
FROM
1300 USD
DESCRIPTION

Chỉnh nha – hay còn gọi là niềng răng – hiện là phương pháp nha khoa phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng bằng những dụng cụ niềng răng chuyên biệt, răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm sẽ được ổn định tới đó, giúp cho răng đều và thẳng hàng hơn. Ngoài ra chỉnh nha cũng được áp dụng để chữa các tình trạng hô, móm hoặc các khuyết tật miệng và hàm khác. Với mức giá từ 30.000.000VNĐ, chỉnh nha, hay niềng răng sẽ đem đến cho bạn một kết quả lâu dài.

Các phương pháp niềng răng hiện nay: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng invisalign. Niềng răng bằng sứ có cùng kích thước và hình dạng như niềng răng kim loại,nhưng do có màu trùng với màu răng nên khi đeo mắc cài sứ sẽ rất khó phát hiện đang niềng răng. Đối với phương pháp niềng răng invisalign có giá từ 115.000.000VNĐ, sẽ giúp những người chỉnh nha tự tin hơn, khi không ai có thể phát hiện rằng bạn đang dùng mắc cài niềng răng. Nguyên nhân là bởi, những khay răng này đều được chế tạo từ nhựa trong suốt, đồng thời chúng là được cấu tạo ôm chặt bề mặt răng nên bằng mắt thường sẽ không phát hiện được.

Schedule appointment
RECOMMENDED DENTISTS
Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved