CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
 DENTAL SERVICES AND PRICING
ĐÍNH ĐÁ TRÊN RĂNG
FROM
40 USD
DESCRIPTION

Đính đá trên răng là phương pháp gắn những viên đá, hay kim cương, những viên đá quý lên trên bề mặt của răng bằng keo nha khoa nhằm tạo ra tính thẩm mỹ cho nụ cười duyên dáng của người sở hữu. Đính đá trên răng được sử dụng phương pháp làm dính chuyên nghiệp tương tự như phương pháp đính mắc cài vào răng trong chỉnh nha. Đính đá trên răng hiện  đang là xu hướng thịnh hành trên toàn thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam, vì phương pháp nhanh chóng dành cho những ai mong muốn sở hữu nụ cười tỏa sáng và quyến rũ tức thời.

 

Chỉ với kĩ thuật thực hiện nhanh chóng và đơn giản, dựa vào loại và kích thước của viên đá, Nha sĩ sẽ lấy dấu vị trí cần đính đá trên bề mặt răng và sau đó sẽ phun loại keo nha khoa đặc biệt lên vùng lấy dấu và rồi tiến hành đặt viên đá lên vùng keo nha khoa. Cuối cùng, Nha sĩ sẽ sử dụng bóng đèn halogen để gắn chặt viên đá vào vị trí và giúp cung cấp cho khách hàng 1 nụ cười tỏa sáng ngay lập tức.

Schedule appointment
RECOMMENDED DENTISTS
Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved