CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
 DENTAL SERVICES AND PRICING
RĂNG SỨ / CẦU RĂNG
FROM
270 USD
DESCRIPTION

Mão sứ và cầu răng sứ được dùng để phục hình và thay thế cho răng bị mất. Mão răng giống như những chiếc mũ chụp lên răng, được sử dụng để duy trì chức năng của răng yếu hoặc bị hư hỏng. Mão sứ thường trám vào những lỗ hổng lớn khi răng bị nứt hoặc mòn, để bảo vệ, phục hồi một chiếc răng sau khi lấy tủy hoặc che đi một chiếc răng bị xỉn màu. Một mão sứ được thiết kế để khi lắp vào có thể khôi phục lại chiếc răng bị hư hại về kích thước và hình dạng ban đầu.

 

Cầu răng nói chung bao gồm hai mão răng chụp lên răng 2 bên và thân răng bị mất ở chính giữa. Nếu có một khoảng trống trong hàm răng, theo thời gian nó có thể khiến các răng lân cận thay đổi vị trí, gây ra thêm nhiều vấn đề. Khi cầu răng được lắp đặt, hai bên răng được giữ chắc chắn, hoạt động như một chiếc răng thông thường và cho phép phục hồi hoàn toàn miệng và duy trì cấu trúc khuôn mặt.

 

Với giá chỉ từ 4.500.000 mỗi răng, sứ zirconia thường được sử dụng cho thân răng và cầu răng do khả năng chống gãy và chống mài mòn cao, tương thích sinh học và có màu trắng tự nhiên. Zirconia cũng thường được sử dụng để thực hiện cấy ghép nha khoa và niềng răng do những đặc tính này.

Schedule appointment
RECOMMENDED DENTISTS
Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved