CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
 DENTAL SERVICES AND PRICING
Tẩy trắng răng
FROM
110 USD
DESCRIPTION

Độ trắng của răng được quyết định bởi 2 yếu tố: gene di truyền và sự ô nhiễm màu của răng được xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Tẩy trắng răng có thể được thực hiện với phương pháp Laser hoặc sử dụng công nghệ mới Zoom II.

 

Tẩy trắng răng có sử dụng bút Laser để loại bỏ các vết bẩn bám để tạo nụ cười trắng sáng trong khi sử dụng gel hóa chất để bảo vệ cho răng. Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser được thực hiện trong vòng 2 giờ đồng hồ với mức giá từ 2.500.000 VNĐ.

Công nghệ Zoom II cũng là 1 trong các công nghệ đang dùng cho dịch vụ tẩy trắng. Công nghệ này cung cấp cho khách hàng nụ cười trắng sáng hơn với ít thời gian hơn so với công nghệ Laser. Tuy nhiên, mức chi phí của dịch vụ này sẽ cao hơn với mức giá từ 5.400.000 VNĐ. Gel làm trắng sẽ được phủ trên răng trước và sau đó công nghệ Zoom sẽ được sử dụng để gel đạt hiệu quả làm trắng.

Schedule appointment
RECOMMENDED DENTISTS
Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved