Tour thăm quan bảo tàng Saigon

Buổi sáng là thời điểm lý tưởng để bắt đầu hành trình khám phá Bảo tàng Sài Gòn. Bạn nên bắt đầu từ những phòng trưng bày về lịch sử thành phố, nơi lưu giữ những hiện vật, tài liệu và hình ảnh quý giá mô tả quá trình hình thành và phát triển của Sài Gòn – Hồ Chí Minh từ khi mới hình thành cho đến nay.

Sau một buổi sáng dài khám phá, một bữa trưa ngon miệng tại một quán cà phê gần bảo tàng không chỉ giúp bạn nạp lại năng lượng mà còn có thời gian thưởng thức hương vị địa phương và quan sát cuộc sống thường nhật của người dân nơi đây.

Buổi chiều có thể dành thời gian để thăm quan các phòng trưng bày khác, như phòng Việt Nam hiện đại, nơi trưng bày các hiện vật liên quan đến các giai đoạn lịch sử quan trọng của Việt Nam trong thế kỷ 20. Đừng bỏ lỡ khu vực trưng bày về ảnh hưởng của các nền văn hóa khác nhau tới Sài Gòn, từ Pháp, Mỹ, đến các nước trong khu vực.

Kết thúc một ngày tham quan, hãy dành chút thời gian để tản bộ quanh khu vực bảo tàng, nơi bạn có thể nhìn ngắm kiến trúc độc đáo của tòa nhà và chụp những bức ảnh lưu niệm. Đây cũng là cơ hội để suy ngẫm và tổng kết những gì bạn đã học được trong ngày.

CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved