Du lịch Vũng Tàu

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
bat-dong-san-vung-tau-banner

Cách thành phố Hồ Chí Minh 125km, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch cuối tuần quen thuộc để người dân Sài Gòn có thể trốn khỏi sự nhộn nhịp của thành phố, và đến với thành phố biển. Bạn có thể đi đến Vũng Tàu bằng ô tô, xe khách, hoặc bằng tàu cao tốc, đi từ TP. HCM đến Vũng Tàu với thời gian 2 tiếng,  vừa được khánh thành vào đầu năm 2018.

Bạch Dinh

Đây từng được dùng làm nơi nghỉ mát cho Toàn Quyền Đông Dương Paul Doumer, được xây dựng bởi người Pháp (1989-1916). Bạch Dinh nằm trên sườn Núi Lớn, trên đường Trần Phú, cao 50m trên mực nước biển. Phía bên ngoài được trang trí bởi các tượng đá bán thân. Ngày nay, Bạch dinh là nơi trưng bày hàng trăm món đồ cổ thu thập được từ Hòn Cau – Côn Đảo, và là nơ thu hút hàng trăm du khách mỗi ngày.

Tượng Chúa Kito

Đây là một thử thách dành cho du khách: leo lên 847 bậc thang để đến với tượng Chúa Kito cao 32m trên đỉnh ngọn Núi Nhỏ xoay mặt ra biển, với cánh tay dang rộng có tổng chiều dài 18.4m. Đây là tượng Chúa lớn nhất Châu Á. Bạn cũng có thể đứng trên vai của bước tượng và chiêm ngưỡng khung cảnh của toàn thành phố Vũng Tàu, cũng như đường bờ biển chạy dài. Phía dưới chân tượng là nơi trưng bày hình ảnh xây dựng bức tượng từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc.

Công viên Hồ Mây

Công viên giải trí nằm trên ngọn Núi Lớn, với 2 hồ nước nhân tạo, công viên cho trẻ em và công viên nước, Công viên Hồ May được biết đến như là một nơi cực kì lý tưởng cho gia đình và trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể đến tham quan bức tượng Phật Di Lặc cao 30m và Phật tích Động nơi thờ 33 vị Tổ Thiền TôngTông. Nơi đây cũng có một resort cho khách trú lại, và có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp tuyệt vời trên biển.

Bảo tàng Vũ khí cổ Robert Taylor

Một bảo tàng phải đến nếu bạn có niềm đam mê với những món vũ khí cổ. Bảo tàng được sở hữu bởi Robert Taylor – ông đã sống tại thành phố này trên 25 năm. Bảo tàng được mở từ năm 2012, là nơi trưng bày trên 2000 hiện vật, từ binh khí đến trang phục từ nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau.   Hầu như tất cả mẫu vật đều có bản mô tả song ngữ Anh-Việt về nguồn gốc và cách sử dụng.

Book an
appointment

May you also like

CHAT OR CALL

Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917
Email: booking@dentaltourism.vn
Chat with us

Make an Appointment

Đặt lịch khám ngay