CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Du lịch Cà Mau

ỉnh Cà Mau nằm ở phía cực Nam của Việt Nam, thuộc đồng bằng sông Cửu Long, với đường bờ biển dài 307 km cùng với hệ thống kênh và sông ngòi dày đặc. Cà Mau cũng được biết đến là điểm kết thúc của hình chữ S Việt Nam. Tham quan Cà Mau, du khách vừa có thể đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp vừa có thể thưởng thức các món ăn bản xứ hấp dẫn. Bên cạnh đó, du khách cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về người dân địa phương-những con người được biết đến với tính cách chân thành, hào phóng và hiếu khách.

Mũi Cà Mau

Đây là một điểm độc đáo của ngành Du lịch Việt Nam, không chỉ bởi Cà Mau là điểm cực Nam của tổ quốc, mà còn bởi vì đây là nơi duy nhất ở Việt Nam, ta có thể nhìn thấy mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây. Với hệ thống động thực vật hoang dã đa dạng, rừng ngập mặn khổng lồ chắc chắn là điểm đáng chú ý nhất của vùng đất này, vì đây là nơi giao nhau của Biển Đông và Biển Tây Người ta ước tính có trên 240 loại thực vật, 36 loài động vật, 194 loài chim và 260 loài cá, trong đó nhiều loài được cảnh báo có nguy cơ tuyệt chủng.

Đảo Hòn Khoai

Đây là một hòn đảo đá nổi tiếng với những ngọn đồi và rừng hoang sơ, là nhà của rất nhiều loại động thực vật, cũng như là những khung cảnh hoang dã cực kì mê hoặc. Hòn Khoai được bao quanh bởi vô vàn các hòn đảo xinh đẹp khác như Hòn Tằm, Hòn Sao, Hòn Kho, Hòn Lớn, Hòn Đọi Mới … trong đó đảo Hòn Khoai là lớn nhất và cao nhất với chiều rộng là 4200m và chiều cao 318m. Bạn cũng có thể tìm thấy ngọn hải đăng quan trọng nhất (cũng có lẽ là lãng mạn nhất) ở Vịnh Thái Lan và Biển Đông khi đến thăm Hòn Khoai.

Vườn Chim (Sân Chim)

Địa danh nổi tiếng Vườn Chim nằm trong Công viên Văn hoá với tổng diện tích 18,2 ha, bao gồm các khu vui chơi giải trí,  khu di tích, những khu vườn thực vật, nhà sàn, hồ nước Hồ Chí Minh … và nhiều loài động vật nhiệt đới như cá sấu, khỉ, rắn, thằn lằn, trăn,… Khu vườn chim, chính là địa điểm cực kì nổi tiếng trong cả công viên này. Đây thật ra là một khu rừng có diện tích 2 ha, nơi hàng ngàn đàn chim, cò,… tụ tập vào mỗi buổi chiều. Gần đây, cũng có những loại chim mới khác như chim muông, thiên nga, … cũng lựa chọn cư trú và sinh sản trong khu vực này.

Rừng U Minh Hạ

Rừng U Minh Hạ là rừng ngập mặn lớn nhất nằm ngoài lưu vực sông Amazon, với diện tích gần 1000km2. Nơi đây có nhiều loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, bao gồm loài rái cá mũi lông, loài mèo cá và 187 loài chim khác. Khách du lịch có thể thuê “Vỏ Lãi”, một chiếc thuyền máy đặc biệt để khám phá rừng và quan sát hệ động thực vật ở U Minh, hoặc cũng có thể trải nghiệm việc lấy mật ong của người dân địa phương.

Ăn gì?

Cà Mau không chỉ nổi tiếng với các điểm tham quan du lịch mà còn vì các món ăn ngon như: cá ngừ nướng, mắm ba khía, gỏi nhộng ong, tôm sú, ốc len (ốc bùn xốp) xào dừa, tôm nướng hấp với gừng, hàu nướng với hành lá xanh, hoặc một loạt món ăn khác như lẩu mắm, cá thòi lòi đầu ngựa nấu với gạo lên men, canh chua với cá thòi lòi,… Đây là các món ăn phổ biến mà du khách có thể thử tại hầu hết các điểm du lịch hoặc nhà hàng ở thành phố Cà Mau.

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved