CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Du lịch Hà Giang

Khu vực đá nổi tiếng nhất của Hà Giang là Cao nguyên Đồng Văn, được UNESCO công nhận là một trong 77 công viên địa chất trên thế giới. Lũng Cú nằm bên trong cao nguyên đá Đồng Văn là một điểm đến không thể thiếu được vì nó đánh dấu điểm cực Bắc của Việt Nam

Không chỉ vậy, Hà Giang còn là một địa điểm của những hang động tự nhiên huyền bí như Động Phương Thiện, Động Chùa, Hang Tiên và Động Lùng Khúy. Mặc dù tất cả các hang động cung cấp cảnh quan tuyệt vời với hình dạng tuyệt vời của nhũ đá, nhưng mỗi nơi đều có câu chuyện và đặc điểm riêng của mình. Ví dụ, truyền thuyết nói rằng các nàng tiên đã từng tắm trong suối Tiên bên trong Hang Tiên mà đó là nguồn gốc của tên nó.

Hà Giang cũng được biết đến với những khu rừng tuyệt đẹp, nơi có hơn 1.000 loài cây gỗ tốt, cây thuốc cũng như các loài quý hiếm như hổ, tơ tằm hay tê tê.

Văn hoá độc đáo của Hà Giang

Những cư dân ở vùng núi này chủ yếu là người dân tộc thiểu số với một nhóm dân tộc Hmong, Tày, Yao và Nùng. Nhờ sự đa dạng về dân tộc này, không nơi nào có thể thấy được nhiều di sản văn hoá cổ xưa hơn Hà Giang. Mỗi nhóm dân tộc đều có phong tục độc đáo về lễ cưới, thờ cúng, lễ hội hay tang lễ. Để minh hoạ, một chú rể người Hmong chỉ có thể kết hôn nếu anh ta có thể cướp vợ nhưng không ai biết hành động của anh ta để vượt qua được thử thách.

Tại Hà Giang, đối với du khách để thưởng ngoạn phong cảnh độc đáo nhất của đồng bào dân tộc thiểu số, nên đi xe máy hoặc du lịch bằng xe máy vì có nhiều thôn bản sống tách biệt khỏi xã hội chủ đạo. Đến với những bộ tộc này, những người có thể nhìn thấy những sức hút trên cánh cửa của họ để xua đuổi ma quỷ và ma quỷ. Người dân địa phương cũng rất thân thiện, chào đón những người lạ mặt như những vị khách danh dự và có thể đãi bạn món đặc biệt của họ: Thắng Cố (ngựa).

Một điểm đặc biệt chỉ thấy ở Hà Giang là “Chợ tình yêu Khau Vai” được tổ chức hàng tháng chỉ vào ngày 26 và 27 của Năm Âm lịch. Ở đó, cả hai người độc thân và kết hôn ở các nhóm dân tộc khác nhau có thể tìm ra những người bạn đời lý tưởng và chia sẻ cảm giác và sự hiểu biết của họ với nhau. Năm mới âm lịch có vẻ là thời điểm tốt nhất để đến thăm Hà Giang khi người ta có thể chiêm ngưỡng những phong tục tập quán truyền thống của các dân tộc thiểu số ở đây, như lễ kỷ niệm thành công, nghi lễ mưa, lễ nghi của con, thi bắn tỉa….

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved