CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Du lịch Hà Nội

Hà Nội, nằm trên bờ Sông Hồng, là một trong những thủ đô cổ nhất trên thế giới, nơi du khách có thể tìm thấy những tòa nhà thuộc địa được bảo tồn tốt, những ngôi chùa cổ và những bảo tàng độc đáo ở trung tâm thành phố.

Hoàng Thành Thăng Long

Thành Hoàng của Thăng Long là một di tích hấp dẫn của lịch sử Việt Nam, biểu hiện tầm quan trọng về lịch sử và văn hoá của nó, bây giờ là Di sản Thế giới của UNESCO. Đứng cao 40 mét, tháp đài trung tâm là điểm nổi bật nhất của Hoàng thành và thường được sử dụng như một biểu tượng của Hà Nội. Đây là trung tâm của Hà Nội cổ đại và phục vụ như là trung tâm chính trị trong tám thế kỷ.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong lịch sử Việt Nam và ông được tôn vinh ở Hà Nội là nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của đất nước. Được Bác Hồ bảo vệ bởi người dân địa phương, thân thể được bảo quản của ông giờ đây được đặt trong một chiếc hộp bằng thủy tinh ở khu vực Ba Đình của Hà Nội. Đây không chỉ là một điểm thu hút du khách, đó là một phần của lịch sử sống động và một chuyến viếng thăm ở đây vẫn còn lâu trong ký ức. Tòa nhà mờ nhạt được mô phỏng theo lăng mộ của Lenin ở Moscow.

Chùa Hương

Chùa Hương là một khu phức hợp ngôi đền ấn tượng được cho là đã được xây dựng lần đầu tiên vào thế kỷ 15. Đây là một loạt các chùa Phật giáo được xây dựng thành một dãy núi trong mê cung những ngõ hẻm được chạm khắc vào trong đá với những khu rừng giàu có và dòng suối chảy xung quanh. Nằm cách Hà Nội khoảng 60 km về phía Nam dãy núi Sơn, cuộc hành trình ở đây là một trải nghiệm tự nó: trước tiên bạn phải đi bằng ô tô hoặc xe buýt hai tiếng đồng hồ trước khi đi bằng thuyền đến chân dãy núi.

Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn

Hồ Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của Hà Nội và được coi là biểu tượng của thủ đô Hà Nội. Du khách và người dân địa phương như nhau để đi đến hồ Hoàn Kiếm khi tìm kiếm một nơi để tránh xa tiếng ồn của thành phố. Yên tĩnh và yên tĩnh, hồ bao quanh đền Ngọc Sơn, một ngôi đền nằm giữa trung tâm trên một hòn đảo nhỏ.

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là chợ lớn nhất tại Hà Nội. Nằm trong một tòa nhà cao 4 tầng của Liên Xô, khu phức hợp này mở rộng cho bạn một bộ sưu tập thời trang, may mặc và đồ lưu niệm phong phú với giá tốt nhất trong thành phố. Ngay cả khi bạn không quan tâm đến những chiếc áo phông in hoặc kính mát giá rẻ, vẫn rất hấp dẫn khi nhìn thấy sự xuất hiện của thương nhân địa phương và có một thị trường ẩm ướt ở tầng trệt nơi mà các điểm tham quan và mùi của cuộc tấn công kỳ lạ tạo ra các giác quan.

Vườn quốc gia Ba Vì

VQG Ba Vì là khu bảo tồn thiên nhiên có cảnh quan tuyệt đẹp nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hai giờ (48km). Nổi tiếng với ngọn núi cao 3 đỉnh, nhô lên trên bầu trời và thường bị vùi dập bởi đám mây, Vườn Quốc gia Ba Vì có phong cảnh hùng vĩ và nhiều loại động thực vật rừng. Tại đỉnh núi cao nhất là một ngôi đền thế kỷ thứ 11 cung cấp tầm nhìn rộng khắp vùng nông thôn xung quanh và trên sàn rừng là suối nước nóng tự nhiên.

Văn Miếu

Một ví dụ hiếm hoi về kiến ​​trúc truyền thống Việt Nam được bảo tồn tốt, Văn Miếu đã vinh dự cho các học giả giỏi nhất của Việt Nam. Được thành lập vào năm 1070 bởi Hoàng đế Lý Thánh Tông, khu phức hợp giải trí dành cho Khổng Tử (Khổng Tú) và là địa điểm của trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Các bàn thờ được phổ biến với các sinh viên cầu nguyện cho các lớp tốt; trong khi những ngôi chùa, ao hồ và vườn hoa của năm sân tạo ra những phông nền đẹp như tranh cho những bức ảnh tốt nghiệp của sinh viên.

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved