Hội An là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Việt Nam, phục vụ cho những người đi du lịch đến với tất cả các thị hiếu và khắp châu lục. Thị trấn nhỏ chỉ là một ứng cử viên hoàn hảo của ngành du lịch Việt Nam nhằm mục đích giới thiệu với thế giới.

Lịch sử hòa trộn Á Châu

Một chuyến đi dạo chậm qua thị trấn cho thấy đá quý của nó. Hội An đã đến nay vẫn bảo tồn được kho báu thiêng liêng nhất của nó, kiến ​​trúc thế kỷ. Thị trấn được sử dụng để đưa thương nhân nước ngoài trở lại vào ngày 17-18, và một lần là một cảng thương mại quan trọng có lưu lượng lớn ở Đông Nam Á.

Trộn cùng với thiết kế của người Việt Nam, tiếng Trung và tiếng Nhật đã làm tan chảy và tạo ra một bức tranh hoàn hảo về Hội An vào cuối thế kỷ 19, phần nào vẫn còn nguyên vẹn còn nguyên vẹn. Sản phẩm cuối cùng là một cảnh kỳ lạ lạ thường nhưng quen thuộc mà không có nơi nào khác trên thế giới.

Khu nghỉ mát và Mua sắm

Hội An Người ta sẽ tìm thấy các lựa chọn chỗ ở của mình từ phòng trọ giá rẻ với mức giá 8 USD / ngày, đến khu nghỉ mát cao cấp 6 sao hàng đầu thế giới, được cho là tốt nhất ở khu nghỉ mát Nam Á Nam Á gần đó, bắt đầu ở mức $ 600.

Trong số những thứ được bán trong thị trấn, chỉ có 3 loại khác nhau: đồ lưu niệm, quần áo và thực phẩm. Quà lưu niệm không phải là cái gì đó để viết về nhà, vì các món ăn có giới hạn về sự đa dạng trong cả nước. Hội An nổi tiếng với các cửa hàng may mặc, chủ yếu phục vụ các đơn hàng cá nhân. Hầu hết các thiết kế đều mang bản chất truyền thống của người Việt Nam, với một số cung cấp những nét xoăn hiện đại và những hương vị của người nước ngoài.

Thực phẩm và Ẩm thực

Không có thịt xông khói trong thành phố, nhưng một số món không thể bỏ qua là: “Cao lầu”, cơm gà, mì Quảng, …. Giá cả và dịch vụ đúng với những địa điểm gần đây nhất ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, khi đối mặt với tất cả các hoạt động kinh doanh tư bản đang vội vàng, Hội An vẫn giữ được sự thanh thản. Cuộc sống dường như chảy theo tốc độ không hề giảm. Mọi người dường như dần dần thích thú những thứ như họ đang có. Trong khi người nước ngoài đến để kinh nghiệm cách cũ, người bản địa cũng đến Hội An để nghỉ ngơi trong cuộc sống bận rộn của cuộc sống.

Và ở Hội An là sự hòa bình nội tâm của họ sẽ được tìm thấy, nghịch lý khi đối mặt với tất cả số tiền được đổi tay.