CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Du lịch Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển nằm ở Nam Trung Bộ của Việt Nam, được ví như thành phố thiên đường với những bãi cát trắng trải dài khắp bờ biển. Đây là điểm du lịch nổi tiếng cho cả du khách trong và ngoài nước. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên nghĩ đến việc đến thăm quan Nha Trang một chuyến:

1. Ngoại trừ mùa mưa giữa tháng 9 và tháng 12 thì Nha Trang lúc nào cũng ngập tràn ánh nắng.

2. Nhờ vào những bãi biển đẹp tuyệt trần, Nha Trang đã trở thành một trong những địa điểm lý tưởng nhất để khám phá hệ sinh thái dưới lòng đại dương, với vô số những loại cá và những rặng san hô đầy màu sắc. Nhờ vào những dãy núi và những hòn đảo bao quanh Nha Trang mà nơi đây lúc nào cũng có những làn gió thổi êm đềm

3. Hầu hết các trung tâm giải trí nổi tiếng của Việt Nam đều nằm ở Nha Trang, điển hình là các khu phức hợp như Vinpearl Land, Thủy cung Trí Nguyên, Khu nghỉ mát Hòn Tằm. Công viên Vinpearl là khu công viên có quy mô lớn và được trang bị các trang thiết bị hiện đại. Hơn thế nữa, Vinpearl Land cũng được nhiều người biết đến vì đã tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế như Hoa Hậu Hoàn Vũ hay Hoa hậu Trái đất.

Chợ địa phương

Như bất kỳ điểm du lịch nào khác ở Việt Nam, Nha Trang có rất nhiều khu chợ địa phương vô cùng thú vị, đây là những địa điểm lý tưởng cho những du khách muốn cảm nhận cuộc sống hằng ngày của người Việt Nam, đặc biệt là người dân nơi đây. Chợ cũng là một nơi tuyệt vời để chọn lấy cho mình một số quà lưu niệm để lưu giữ kí ức về thiên nhiên và con người nơi đây.

Chợ Đầm – Một khu chợ nổi tiếng Chợ Đầm, khu chợ lớn nhất của Nha Trang, tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố. Hàng hóa ở đây vô cùng đa dạng, từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang trí du lịch, quà lưu niệm, thậm chí là hàng thịt và quầy thực phẩm. Chợ Đầm cũng chính là nơi bạn sẽ tìm thấy một số món đặc sản địa phương nổi tiếng của Nha Trang, bao gồm tôm khô, mực và mực nang.

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved