CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Du lịch Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình tọa lạc tại miền Bắc Việt Nam, cách cực Nam của Thủ đô Hà Nội khoảng 100 km. Nổi tiếng vì hàng trăm dãy núi đá vôi hùng vĩ từ được hình thành từ mặt đất (vòng cung núi đá vôi hùng vĩ), nằm rải rác dọc theo các cánh đồng lúa, nên người ta gọi tỉnh này là “Vịnh Hạ Long trên cạn”” cũng hợp lí thôi. Với cảnh đẹp mê người của những dòng sông trải dài liên tiếp nơi đây, được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi và những cánh đồng lúa xanh bát ngát, cảnh đẹp lộng lẫy này đã được xuất hiện trên phim ảnh. Bộ phim King Kong mới nhất hiện nay đã được quay tại Ninh Bình.

Tam Cốc

Nếu bạn có hứng thú muốn thăm quan những khu phố nhỏ ở Ninh Bình, Tam Cốc chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cho dù chỉ dành ra có một hay hai hôm ở tại nơi đây, thì các du khách vẫn có thể cảm nhận được những cảnh đẹp đến mê hồn khi được bao bọc bởi những dãy núi cao và những cánh đồng lúa bạt ngàn

Chùa Bái Đính

Đây là nơi kết hợp giữa sự cổ kính và hiện đại của các ngôi chùa hiện nay, Chùa Bái Đính là Trung tâm Phật Giáo tại Việt Nam ( trung tâm sinh hoạt văn hóa tâm linh lớn nhất tại Việt Nam) và cũng là ngôi chùa lớn nhất tại Đông Nam Á. Gần đây ngôi chùa này cũng đã được nằm trong danh sách một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất Việt Nam.

Tràng An

Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận, Tràng An nổi tiếng vì những hệ thống hang động, thung lũng và những di tích lịch sử, nơi đây là sự quy tụ của 31 thung lũng, 50 hang động  ….., là nhà của 600 loài thực vật và hơn 200 loài động vật khác nhau, có nhiều loài đã xuất hiện trong Sách Đỏ của Việt Nam. Nằm gần Cố Đô Hoa Lư, Hang động Tràng An là một địa điểm cực kì thú vị mà các du khách nên ghé thăm, nơi đây khá giống với Tam Cốc nhưng lại có nhiều hang động để khám phá, những hang động này còn đủ rộng để tàu thuyền du lịch đi xuyên qua.

Vườn Quốc gia Cúc Phương

Với diện tích rộng hơn 22,000 ha, Vườn quốc gia Cúc Phương là một địa điểm nhất định phải ghé thăm. Cúc Phương là vườn quốc gia bảo tồn rất nhiều loài động thực vật quý hiếm đầu tiên của Việt Nam. Tại đây có khu dành cho các loài bò sát và linh trưởng, là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài vượn, khỉ và những loài linh trưởng khác đã được giải cứu từ khắp nơi tại Việt Nam, và hiện tại thì chúng sắp được trả về với hoang dã. Nơi đây còn có vườn thực vật (vườn bách thảo), và có hàng ngàn những loài bướm xinh đẹp bay lượn khắp nơi. Vào mùa bướm, du khách có thể chụp được những tấm ảnh “để đời” cùng với những chú bướm nơi đây.

Hang Múa

Đỉnh hang Múa là một địa danh nhất định phải ghé thăm nếu bạn đã đến Ninh Bình. Đỉnh của hang Múa là nơi có tầm nhìn cao nhất ở Ninh Bình và trên đỉnh còn có một con rồng đá khổng lồ. Du khách đến nơi đây sẽ được đắm mình trong một trong những cảnh tượng đẹp nhất của Ninh Bình, đặc biệt là khi hoàng hôn buông xuống, với cái nhìn toàn cảnh, ta sẽ thấy một bên là những con sông uốn lượn, và bên kia là những cánh đồng lúa xanh tươi.

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved