CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo đẹp và lớn nhất của Việt Nam, nằm ở Vịnh Thái Lan. Phú Quốc đã thu hút được rất nhiều du khách ở Việt Nam và trên khắp thế giới mỗi năm bởi những bãi biển cát trắng tuyệt vời, nước ấm, biển tĩnh lặng và nắng thiên đường và những bí ẩn thiên nhiên khác. Đến với Phú Quốc, du khách không nên bỏ lỡ những điểm đến dưới đây:

1. Những bãi biển đẹp

Hòn đảo Phú Quốc nằm ở vịnh Thái Lan với một loạt các bãi biển cát trắng tuyệt vời và nước màu ngọc lam. Bãi biển nổi tiếng nhất là bãi biển Bãi Sao phía Đông Nam, gần cảng An Thới và cách thị trấn Dương Đông 30 km. Bãi Trường là một bãi biển hấp dẫn của đảo Phú Quốc với bãi biển cát trắng nằm cách bãi biển Đinh Hầu – bãi biển Tà Rú 20km. Đến đây du khách sẽ có dịp ngắm nhìn ngư dân làm công việc của mình và thử hải sản tươi sống từ thiên nhiên. Vũng Bàu và Bãi Thơm là hai bãi biển bình dị và không có người ở phía Bắc của Phú Quốc thích hợp cho những ai muốn khám phá bãi biển sinh thái. Những bãi biển khá thưa thớt và xa xôi làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho du khách mạo hiểm.

2. Mũi Gành Hào

Mũi Gành Hào là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích khám phá, nằm ở mũi tây bắc đảo Phú Quốc. Từ đống đá cao nhất của vịnh Gành Dầu, du khách sẽ có tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương, ngư dân và ngọn núi Ta Lơn của Campuchia ở xa.

3. Chợ đêm và đền Dinh Cậu

Chợ đêm Dinh Cậu nằm ở thị trấn Dương Đông. Khách du lịch có thể đi dạo quanh phố Võ Thị Sáu vào buổi tối và mua một số quà lưu niệm hoặc quần áo và thưởng thức hải sản ngon ở đây; tuy nhiên, giá khá cao so với các nơi khác ở Phú Quốc do đông đúc của nó. Đền Dinh Cậu là một ngôi chùa nhỏ của Trung Quốc, được xây dựng trên một số tảng đá, cách chợ đêm vài mét. Không có lệ phí vào cửa và khách du lịch có thể nhìn thấy một số đền thờ bên trong và tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời tại Bãi Dài và bến cảng Dương Đông.

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved