Phú Quốc là hòn đảo đẹp và lớn nhất của Việt Nam, nằm ở Vịnh Thái Lan. Phú Quốc đã thu hút được rất nhiều du khách ở Việt Nam và trên khắp thế giới mỗi năm bởi những bãi biển cát trắng tuyệt vời, nước ấm, biển tĩnh lặng và nắng thiên đường và những bí ẩn thiên nhiên khác. Đến với Phú Quốc, du khách không nên bỏ lỡ những điểm đến dưới đây:

1. Những bãi biển đẹp

Hòn đảo Phú Quốc nằm ở vịnh Thái Lan với một loạt các bãi biển cát trắng tuyệt vời và nước màu ngọc lam. Bãi biển nổi tiếng nhất là bãi biển Bãi Sao phía Đông Nam, gần cảng An Thới và cách thị trấn Dương Đông 30 km. Bãi Trường là một bãi biển hấp dẫn của đảo Phú Quốc với bãi biển cát trắng nằm cách bãi biển Đinh Hầu – bãi biển Tà Rú 20km. Đến đây du khách sẽ có dịp ngắm nhìn ngư dân làm công việc của mình và thử hải sản tươi sống từ thiên nhiên. Vũng Bàu và Bãi Thơm là hai bãi biển bình dị và không có người ở phía Bắc của Phú Quốc thích hợp cho những ai muốn khám phá bãi biển sinh thái. Những bãi biển khá thưa thớt và xa xôi làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho du khách mạo hiểm.

2. Mũi Gành Hào

Mũi Gành Hào là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích khám phá, nằm ở mũi tây bắc đảo Phú Quốc. Từ đống đá cao nhất của vịnh Gành Dầu, du khách sẽ có tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương, ngư dân và ngọn núi Ta Lơn của Campuchia ở xa.

3. Chợ đêm và đền Dinh Cậu

Chợ đêm Dinh Cậu nằm ở thị trấn Dương Đông. Khách du lịch có thể đi dạo quanh phố Võ Thị Sáu vào buổi tối và mua một số quà lưu niệm hoặc quần áo và thưởng thức hải sản ngon ở đây; tuy nhiên, giá khá cao so với các nơi khác ở Phú Quốc do đông đúc của nó. Đền Dinh Cậu là một ngôi chùa nhỏ của Trung Quốc, được xây dựng trên một số tảng đá, cách chợ đêm vài mét. Không có lệ phí vào cửa và khách du lịch có thể nhìn thấy một số đền thờ bên trong và tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời tại Bãi Dài và bến cảng Dương Đông.