CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Những điểm đến thú vị tại Hội An

Cổ kính và yên bình, Hội An là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Việt Nam phù hợp cho mọi đối tượng du khách khác nhau đến từ mọi châu lục. Thị trấn nhỏ bé này là một ứng cử viên hoàn hảo về điểm đến du lịch mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đang muốn giới thiệu đến bạn bè thế giới.

Lịch sử hòa trộn văn hóa Á Đông

Vài bước đi thong thả qua thị trấn sẽ gợi ra cho du khách thấy vẻ đẹp của nơi này. Cho đến ngày hôm nay Hội An vẫn bảo tồn nguyên vẹn được kho báu quý giá nhất của mình, một kiến ​​trúc đặc trưng trải qua nhiều thế kỷ. Thị trấn này từng là nơi các thương nhân nước ngoài  đến giao thương từ thế kỷ 17 đến 18, và đã từng là một cảng biển quan trọng và tấp nập ở Đông Nam Á.

Giao thoa cùng với thiết kế kiến trúc Việt Nam xưa, những âm hưởng từ văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản đã cùng hòa quyện để tạo ra một bức tranh hoàn hảo là kiến trúc Hội An vào cuối thế kỷ 19, phần nào vẫn còn nguyên vẹn theo năm tháng. Kết quả cuối cùng là một cảnh sắc kỳ lạ nhưng có phần quen thuộc mà không có ở nơi nào khác trên thế giới.

Khu nghỉ mát và Mua sắm tại Hội An

Du khách sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn chỗ lưu trú cho chuyến đi của mình từ phòng trọ giá rẻ với mức giá 8 USD / ngày, đến khu nghỉ mát cao cấp 6 sao hàng đầu thế giới, được cho là tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á, khu nghỉ mát The Nam Hải với mức giá bắt đầu $ 600 cho mỗi đêm nghỉ.

Trong các mặt hàng được bán chủ yếu tại thị trấn này, đa số chỉ gồm 3 nhóm là đồ lưu niệm, quần áo và thực phẩm. Quà lưu niệm ở đây không phải là lựa chọn mới mẻ vì không có nhiều lựa chọn về sự đa dạng trong cả nước. Tuy nhiên, Hội An rất nổi tiếng với các nhà may gia đình, chủ yếu phục vụ các đơn hàng may đo. Hầu hết các thiết kế đều mang hơi hướng truyền thống của người Việt Nam nhưng du khách vẫn có thể tìm đến một số mẫu thiết kế phá cách hiện đại theo những xu hướng nước ngoài.

Ẩm thực địa phương

Tại đây phục vụ rất nhiều món ăn khác nhau, nhưng thực khách không thể bỏ qua các đại diện tiêu biểu như “Cao lầu”, cơm gà Hội An và mì Quảng.  Giá cả và dịch vụ tại đây không quá chênh lệch so với các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, mặc dù hàng ngày đối mặt với số lượng hàng quán mở mới liên tục để phục vụ lượng du khách tăng nhanh, Hội An vẫn giữ được sự thanh bình của riêng mình. Cuộc sống nơi đây dường như chuyển biến theo một tốc độ ngược lại với sự đô thị hóa. Người dân địa phương dường như vẫn hài lòng với cuộc sống bình dị vốn có .

Trong khi các du khách thập phương đến đây để trải nghiệm lịch sử, người Việt từ khắp nơi cũng đến Hội An nhưng để tạm thời nghỉ ngơi khỏi sự bộn bề của cuộc sống hiện đại. Và ở tại Hội An, nơi họ thực sự cảm nhận được cảm giác bình yên trong tâm hồn mình, với những nỗi muộn phiền sẽ trôi đi theo dòng sông của cuộc sống.

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved