CHAT OR CALL
Need help? We're here for you.
Call (+84) 934 274 917Email: booking@dentaltourism.vnChat with us
Travel Trips At Dental Tourism
Những điểm đến thú vị tại Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những hòn đảo đẹp và lớn nhất của Việt Nam, nằm ở Vịnh Thái Lan. Phú Quốc đã thu hút được rất nhiều du khách tại Việt Nam và trên khắp thế giới ghé thăm mỗi năm bởi những bãi biển cát trắng tuyệt vời, nước ấm, biển lặng sóng, nắng thiên đường và những bí ẩn thiên nhiên khác. Đến với Phú Quốc, du khách không nên bỏ lỡ những điểm đến dưới đây:

1. Những bãi biển đẹp

Hòn đảo Phú Quốc nằm ở vịnh Thái Lan với một loạt các bãi biển cát trắng tuyệt vời và nước biển màu ngọc bích. Bãi biển nổi tiếng nhất là Bãi Sao ở phía Đông Nam, gần cảng An Thới và cách thị trấn Dương Đông 30 km. Bãi Trường cũng là 1 địa điểm hấp dẫn với bãi cát trắng  trải dài nằm cách bãi biển Đinh Hầu và bãi biển Tà Rú 20km. Đến đây du khách sẽ có dịp ngắm nhìn ngư dân làm công việc hàng ngày của họ và nếm thử hải sản tươi sống đánh bắt tại chỗ. Vũng Bàu và Bãi Thơm là hai bãi biển bình dị và không cư dân sinh sống nằm phía Bắc của Phú Quốc , thích hợp cho những ai muốn khám phá bãi biển sinh thái. Những bãi biển này khá thưa thớt và xa xôi làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho du khách mạo hiểm.

2. Mũi Gành Hào

Mũi Gành Hào là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích khám phá, nằm ở mũi tây bắc đảo Phú Quốc. Từ đỉnh đá cao nhất của vịnh Gành Dầu, du khách sẽ có tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương, ngư dân và ngọn núi Ta Lơn của Campuchia ở phía xa.

3. Chợ đêm và đền Dinh Cậu

Chợ đêm Dinh Cậu nằm ở thị trấn Dương Đông. Khách du lịch có thể đi dạo quanh đường Võ Thị Sáu vào buổi tối để mua một số quà lưu niệm hoặc quần áo và thưởng thức hải sản ngon ở đây. Tuy nhiên, mặt bằng giá ở khu chợ này khá cao so với các nơi khác ở Phú Quốc do là địa điểm du lịch.

Đền Dinh Cậu là một ngôi chùa nhỏ theo kiến trúc của người Hoa, được xây dựng trên nền đá chỉ cách chợ đêm vài bước chân. Tại đây không có phí vào cửa do đó khách du lịch có thể tự do vào thăm quan một số đền thờ bên trong và tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời tại Bãi Dài và bến cảng Dương Đông.

4. Thác Suối Tranh 

Là một trong hai thác nước tự nhiên lớn nhất trên đảo Phú Quốc, nằm giữa hai thị trấn Hàm Ninh và Dương Đông. Thời điểm tốt nhất để thăm quan thác nước này kéo dài từ tháng Năm đến tháng Chín khi nước chảy về nhiều nhất trong năm. Tuy nhiên địa điểm này khá đông đúc vào cuối tuần và vào mùa du lịch. Để vào khu vực thác nước, du khách sẽ cần đi bộ 15 phút vào sâu trong rừng. Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều hồ nước tự nhiên với dòng nước mát lạnh, nơi du khách có thể bơi lội hoặc cắm trại giữa thiên nhiên.

Achieve your bright smile with Vietnam Dental Tourism
Start by having a free in-depth and predictive consultation with our top dental specialists here!
make an appointment
Promotion
Event
News
Why partner with us?
Dental partner
Travel Partner
Other
(+84) 934 274 917booking@dentaltourism.vn
10th Floor - Pax Sky Tower, 51 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC - Vietnam
1201 International Parkway Ste 123 Richardson, TX 75081
0313 870 675
Dental Tourism is a one-stop portal for Dental Care in Vietnam under the auspices of the Vietnamese government. The website gives not only dentists, clinics, tourists, customers, but the general public resources on professional dental services combined with exceptional traveling tips that can make your smile brighter throughout your vacation.
© 2020 Vietnam Tourism Dentistry JSC., All rights reserved